Danh sách liên hệ địa chỉ email để bán, để tiếp thị

Nhấn vào đây để mua địa chỉ email danh sách liên hệ từ bất kỳ quốc gia nào

Danh sách email của Hoa Kỳ – Danh sách email trên toàn thế giới
Sự khác biệt giữa Email marketing và những thứ khác

Tiếp thị qua email là một phương pháp đã được chứng minh để có được khách hàng và khách hàng tiềm năng mới. Theo báo cáo nghiên cứu của hiệp hội tiếp thị Hoa Kỳ, mỗi đô la đầu tư vào danh sách địa chỉ email mang lại 42 đô la tiền lãi. Điều này thật tuyệt. Bạn không thể nhận được lợi tức đầu tư lớn như vậy từ bất kỳ phương pháp tiếp thị nào khác trong những ngày này.
Tiếp thị truyền thông xã hội hoặc Danh sách email?

Nó mang lại kết quả rất chậm và hầu hết mọi người trên mạng xã hội là thanh niên và trẻ em, họ không thể đóng góp nhiều cho doanh nghiệp của bạn. Các công ty lớn như facebook hoặc twitter tính rất nhiều phí cho lần nhấp mà bạn nhận được từ quảng cáo của mình. Nhiều doanh nghiệp nhỏ không đủ khả năng này.
Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa hoặc Danh sách Địa chỉ Email?

SEO ngày nay gần như đã chết sau khi thuật toán của Google thay đổi và các chính sách khắt khe về uy tín của doanh nghiệp. Google đã giết gần 1 tỷ doanh nghiệp nhỏ trên khắp thế giới đang nhận lưu lượng truy cập từ tìm kiếm. Google hiện chỉ chú ý đến các doanh nghiệp lâu đời, đã thành lập và lập chỉ mục trang web của họ trong 5 trang đầu tiên. 90% lưu lượng truy cập chỉ đến từ 3 đến 5 kết quả đầu tiên trong chỉ mục tìm kiếm. Không một lần vượt qua trang 5 để tìm thấy những gì họ tìm kiếm. Do đó, nhiều doanh nghiệp nhỏ và công ty mới thành lập phải vật lộn rất nhiều để xếp hạng trên Google. Mọi người đầu tư rất nhiều tiền vào SEO và cuối cùng dừng quá trình với sự thất vọng. Nhiều người dừng việc này sau 2 hoặc 3 năm làm việc chăm chỉ, thời gian quý báu, đầu tư và hiểu rằng không thể có được miếng bánh từ tìm kiếm của Google. Họ mất tiền rất lớn trong seo.
Mua phương tiện, biểu ngữ và quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp hoặc danh sách dữ liệu email?

Nếu bạn là một trong số những người thực hiện các phương pháp tiếp thị này, tôi có thể đảm bảo rằng bạn đã mất rất nhiều tiền vào việc này và bị bỏng ngón tay. Những loại hình tiếp thị này chỉ có thể thực hiện được đối với các tập đoàn lớn có ngân sách lớn cho quảng cáo của họ trên internet. Các doanh nghiệp nhỏ và chủ sở hữu doanh nghiệp tư nhân không thể chi trả nhiều như vậy cho PPC hoặc các quảng cáo truyền thông khác.
Danh bạ doanh nghiệp và Quảng cáo rao vặt hoặc Danh sách ID Email?

Đây là một cách chậm và chết để tiếp xúc với doanh nghiệp của bạn. Có hàng triệu doanh nghiệp được liệt kê trong các thư mục và các trang web được phân loại và các trang vàng. Phương pháp này hầu như không có kết quả.
YouTube và Vimeo hoặc Danh sách tiếp thị qua email?

Không phải ai cũng có thể tạo video chuyên nghiệp và tải lên cũng như xếp hạng video trên YouTube và Google. Ngoài ra, bạn cần nhiều thời gian và đầu tư để tạo video chuyển đổi cao. Bạn cần thuê một công ty tạo video hoặc người làm việc tự do để thực hiện điều này. Phải mất hơn 2 năm để thiết lập một kênh trên YouTube và thu hút một số khách truy cập cho doanh nghiệp hoặc trang web của bạn.

Danh sách email Người tiêu dùng Hoa Kỳ

Thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Covid-19 đã nhốt mọi người trong nhà. Mua sắm trực tuyến đã tăng 900% ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Tiếp cận người tiêu dùng thông qua email marketing list là cách nhanh nhất và rẻ nhất. Người tiêu dùng Hoa Kỳ đang mua những thứ chủ yếu từ các trang web trực tuyến lớn như Amazon, eBay, Walmart, Etsy, Barnes và Noble, Bestbuy, Target hoặc Home Depot. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc công ty mới thành lập, bạn có thể nhắm mục tiêu đến hàng triệu người tiêu dùng ở Hoa Kỳ thông qua danh sách email người tiêu dùng Hoa Kỳ của chúng tôi. Chúng tôi cũng có danh sách email người mua trực tuyến riêng biệt. Tất cả danh sách email của chúng tôi đều rất rẻ và phải chăng cho mọi chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc người tiếp thị liên kết làm việc để hưởng hoa hồng. Nếu bạn không sử dụng danh sách email để tiếp thị, bạn sẽ để lại rất nhiều tiền trên bàn.
Danh sách email doanh nghiệp Hoa Kỳ

Có được khách hàng B2B là một nghệ thuật. Không thể dễ dàng có được khách hàng b2b thông qua quảng cáo trên internet hoặc truyền hình. Tại sao bạn lãng phí tiền bạc và thời gian của mình vào những chiến lược tiếp thị không thành công đó? Bạn có thể mua danh sách email Doanh nghiệp từ chúng tôi và nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp ở Hoa Kỳ. Bạn có thể nhanh chóng tiếp cận và tiếp xúc với doanh nghiệp của mình thông qua danh sách email của các công ty Hoa Kỳ của chúng tôi. Hầu hết các doanh nghiệp thích nhận thông tin qua email hơn là gọi điện trực tiếp hoặc tiếp thị từng bước. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ có nhiều khách hàng và lợi nhuận kinh doanh khổng lồ nếu bạn mua danh sách email từ chúng tôi và gửi email lạnh cho các doanh nghiệp và công ty khác ở Hoa Kỳ.
Danh sách email doanh nghiệp Hoa Kỳ theo ngành

Nếu bạn đang tìm kiếm danh sách email được nhắm mục tiêu bằng laser cho doanh nghiệp của mình, chúng tôi có giải pháp cho bạn. Danh sách email doanh nghiệp Hoa Kỳ của chúng tôi có thể được mua theo ngành. Danh sách email dành riêng cho ngành có thể giúp bạn tiếp cận chính xác khách hàng mà bạn muốn. Chúng tôi có tất cả các loại hình kinh doanh, công ty, tổ chức và công ty. Từ khách sạn đến bệnh viện và bác sĩ, từ đồ điện tử đến phụ tùng ô tô, từ nhà thờ đến trường học, cao đẳng bất cứ điều gì bạn muốn, chúng tôi có danh sách địa chỉ email sẵn sàng cho bạn. Những danh sách email đặc biệt này có thể giúp phát triển doanh nghiệp của bạn rất nhanh.

Danh sách email trên toàn thế giới theo quận

Bạn có phải là người có công việc kinh doanh trực tuyến cần khách hàng từ mọi quốc gia hoặc một quốc gia cụ thể cách xa quốc gia của bạn không? Không còn lo lắng nữa. Chúng tôi có hơn 2 tỷ danh sách email quốc tế từ nhiều quốc gia. Các quốc gia có danh sách email tốt nhất của chúng tôi là Mỹ, Canada, Anh, Đức, Trung Quốc, Ấn Độ, Nga, Úc và nhiều nước châu Âu, các nước châu Á, các nước Nam Mỹ, các nước châu Phi, Trung Đông và đại dương. Mua danh sách email từ 190 quốc gia trên toàn thế giới. Chọn quốc gia và nhận danh sách dữ liệu email của bạn được gửi nhanh chóng. Lo lắng về giá cả? Giá của chúng tôi là tốt nhất và giá cả phải chăng cho mọi doanh nghiệp. Địa chỉ email của chúng tôi liệt kê giá bắt đầu từ 29 đô la và chủ yếu kết thúc ở mức 99 đô la.

Danh sách email theo Mã Zip

Có một số doanh nghiệp có mục tiêu rất hẹp. Họ không thể bán sản phẩm của mình cho cả quốc gia hoặc tiểu bang. Họ có thể chỉ cần nhắm mục tiêu mã zip cụ thể ở Hoa Kỳ. Đối với các trang web dịch vụ địa phương hoặc doanh nghiệp nhỏ như vậy, chúng tôi liệt kê email của Hoa Kỳ theo mã Zip. Tìm ra mã zip của bạn từ nhiều mã zip từ các tiểu bang khác nhau của Hoa Kỳ. Bạn có thể mua danh sách email bằng mã zip. Danh sách email mã zip lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp địa phương ở thị trấn nhỏ hoặc làng.
Danh sách email theo tiểu bang

Danh sách địa chỉ email khôn ngoan của tiểu bang Hoa Kỳ rất hữu ích cho việc nhắm mục tiêu khách hàng và doanh nghiệp của bạn ở tiểu bang của bạn. Chúng tôi có tất cả các tiểu bang được bảo hiểm ở Hoa Kỳ. Bạn có thể dễ dàng mua danh sách email Hoa Kỳ theo tiểu bang từ tất cả 51 tiểu bang. Bạn ở Alaska hoặc Hawaii, bạn ở California hoặc Florida, bạn ở Idaho hoặc Illinois, bất kể bạn ở đâu, chúng tôi đều có thể bảo vệ bạn. Mua mọi khách hàng tiềm năng qua email của người tiêu dùng ở Hoa Kỳ, khách hàng tiềm năng qua email của các công ty Hoa Kỳ, khách hàng tiềm năng qua email doanh nghiệp ở Hoa Kỳ, tất cả ở một mức giá không tưởng. Danh sách dữ liệu email chất lượng cao có thể được mua nhanh chóng từ công ty chúng tôi.
Định dạng danh sách địa chỉ email

Tất cả danh sách địa chỉ email ở Hoa Kỳ của chúng tôi đều có định dạng Microsoft excel (csv hoặc xlsx), định dạng này giúp dễ dàng tổ chức danh sách dữ liệu email. Hầu hết các máy tính văn phòng đều mặc định có Microsoft office hoặc MS office. Hơn nữa, nếu bạn đang sử dụng bất kỳ phần mềm hoặc dịch vụ gửi email của bên thứ ba nào, thì rất dễ dàng nhập danh sách email vào hệ thống của họ. Các công ty lớn như Aweber, getresponse hỗ trợ nhập định dạng excel. Danh sách email của một số quốc gia trên thế giới cũng có định dạng .txt, dễ dàng nhập vào phần mềm tiếp thị số lượng lớn SMTP và vps.
Email ID Giá niêm yết

Bạn đã bao giờ tìm kiếm danh sách ID email trên Google chưa? Bạn đã bao giờ tìm kiếm yahoo cho danh sách dữ liệu email chưa? Bạn đã bao giờ tìm kiếm trên bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác cho danh sách khách hàng tiềm năng qua email như vậy chưa? Nếu bạn đã làm như vậy, bạn sẽ biết danh sách địa chỉ email tốn kém như thế nào. Nhiều công ty tham lam, họ biết nhu cầu và họ định giá danh sách của họ từ 500 đô la đến 5000 đô la. Liệu một nhà tiếp thị cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ có thể mua những danh sách như vậy không? Không thể được. Đó là lý do tại sao chúng tôi giữ giá danh sách tiếp thị qua email của mình càng thấp càng tốt. Danh sách email chi phí thấp của chúng tôi có giá tối đa từ 29 đô la đến 99 đô la cho 5 triệu đến 100 triệu bản ghi. Điều này thực sự tuyệt vời và không thể tin được (theo đánh giá của khách hàng của chúng tôi).
Gửi email Danh sách chất lượng

Email khách hàng tiềm năng của chúng tôi là danh sách chất lượng cao, rất chính xác và mới mẻ. Những email này đã được các đối tác nghiên cứu thị trường của chúng tôi thu thập và được các thành viên trong nhóm làm việc chăm chỉ của chúng tôi liên tục làm sạch định kỳ để đảm bảo khả năng gửi tối đa có độ chính xác cao. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy tiếp tục và mua danh sách email chất lượng cao và chi phí thấp của chúng tôi.

Làm cách nào để nhận được kết quả tối đa từ danh sách e-mail của Hoa Kỳ và danh sách e-mail trên toàn thế giới?
Phân đoạn bạn liệt kê:

Sau khi mua bất kỳ danh sách e-mail nào, bạn có thể phân đoạn danh sách e-mail theo nhu cầu, kế hoạch tiếp thị hoặc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Vì hầu hết các danh sách gửi thư điện tử đều có định dạng MS excel nên rất dễ dàng phân đoạn danh sách và dành riêng cho hoạt động tiếp thị của bạn.
Lập kế hoạch tiếp thị của bạn:

Bạn đã có danh sách e-mail Hoa Kỳ hoặc danh sách e-mail trên toàn thế giới. Bây giờ, bạn phải lập kế hoạch về cách bạn sẽ tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ hoặc doanh nghiệp mà bạn sở hữu. Bạn sẽ tiếp thị sản phẩm nào, danh mục nào, tiểu bang hoặc thành phố nào hoặc giới tính mà bạn đang nhắm mục tiêu. Viết rõ ràng kế hoạch của bạn ra giấy hoặc sổ ghi chú. Theo đó, bạn phải tiếp tục thực hiện các kế hoạch.
Quyết định phương thức gửi email:

Có nhiều cách để gửi email. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu vào một nhóm nhỏ người hoặc công ty, bạn có thể sử dụng các công ty tiếp thị qua email có uy tín với mức phí rất cao. Nếu bạn muốn gửi email hàng loạt, bạn có thể cần thuê hoặc mua SMTP hoặc VPS. Nếu số lượng khoảng 5000 đến 10.000 email một ngày thì bạn có thể thuê dịch vụ SMTP, nếu bạn muốn gửi hàng triệu email trong một tháng thì bạn cần thuê VPS hoặc phần mềm gửi trực tiếp tạm biệt IP và sử dụng proxy. của việc gửi. Thuê một VPS tại các công ty Hoa Kỳ như Hostgator sẽ cho phép bạn gửi e-mail khổng lồ không giới hạn mỗi ngày. Bạn có thể phải trả 50 đô la một tháng cho công ty lưu trữ đó.

Điểm quan trọng: không bao giờ sử dụng tên miền trang web công ty của bạn để gửi e-mail, nó có thể làm hỏng danh tiếng của bạn và nó có thể bị đánh dấu là thư rác hoặc công ty lưu trữ của bạn có thể đình chỉ tài khoản của bạn vì gửi thư rác. Luôn mua một tên miền phụ và gửi danh sách email cùng với tên miền đó. Ví dụ: nếu bạn có e-mail admin@ tên miền .com của mình, đừng sử dụng nó, thay vào đó hãy mua một tên miền mới và tạo một email offers@ tên miền của bạn .net .biz, v.v. và sử dụng chúng để gửi email chào hàng.
Nói cho họ biết bạn là ai:

Trong vài tin nhắn e-mail đầu tiên của bạn, hãy giới thiệu bản thân một cách lịch sự. Hầu hết mọi người không thích một người lạ hoặc một người muốn bán sản phẩm khó khăn. Rõ ràng là sẽ không mua hàng của bạn cho đến khi họ biết bạn là ai và bạn có gì cho họ. Nếu bạn có những thứ thực sự tốt, sản phẩm của bạn sẽ bán chạy như tôm tươi thông qua việc gửi email ngẫu nhiên.
Quyết định tần suất:

Gửi email hàng loạt và vào thư mục thư rác là điều không ai mong muốn. Quyết định tần suất của một rơle mỗi tuần hoặc hai tuần. Ban đầu mọi người sẽ không trả lời vì email của bạn là mới đối với họ. Giới thiệu bản thân và công ty cũng như sản phẩm của bạn một cách có đạo đức và phát triển mối quan hệ với khách hàng tiềm năng của bạn, yêu cầu họ thêm e-mail của bạn vào danh sách trắng.

Viết một bản sao bán hàng / bản sao email tốt

Email của bạn phải thú vị, bắt mắt và cung cấp một số giá trị cho người nhận. Thuê ai đó viết bản sao bán hàng chuyển đổi cao. Một nội dung email nhàm chán có thể gây khó chịu cho khách hàng của bạn. Họ có thể đơn giản bỏ qua tin nhắn của bạn hoặc đánh dấu bạn là thư rác hoặc không mong muốn. Viết một cái gì đó rất thú vị và hữu ích cho họ. Cung cấp cho họ một số nội dung miễn phí ban đầu để thêm họ vào danh sách người đăng ký của bạn. Có rất nhiều dịch giả tự do có sẵn trong các công ty như fiverr hoặc freelance hoặc upwork. Thuê họ để viết một số bản sao email tốt.
Sử dụng hình ảnh và video trong tin nhắn của bạn:

Một nội dung dài không phải ai cũng đọc, mọi người quan tâm đến việc xem video và hình ảnh gif những ngày này. Tạo một video nhỏ hoặc hình ảnh gif và đưa chúng vào email của bạn. Mọi người sẽ nhanh chóng nhấp vào video hơn là đọc nội dung dài được viết.
Thêm các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội trong email

Thêm nút chia sẻ xã hội sẽ tăng doanh thu và thu nhập của bạn một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang gửi những email thực sự hay với nội dung tuyệt vời, mọi người sẽ chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của họ trên mạng xã hội. Điều này thực sự sẽ tăng vọt thu nhập của bạn. Thêm một mã html đơn giản vào e-mail của bạn với các biểu tượng chia sẻ trên mạng xã hội và xem doanh số bán hàng của bạn tăng nhanh.