z Earn $10,000 Every Month Reselling Email List Database in Vietnam

Kiếm 24,95,50,000,00 đồng mỗi tháng Bán

lại cơ sở dữ liệu danh sách email. Thu nhập thụ

động trọn đời

Làm cách nào để kiếm được 10000 đô la một tháng trong danh sách email bán lại trực tuyến để tiếp thị?

Kiếm tiền trực tuyến ngày nay rất khó khăn do sự cạnh tranh gay gắt và yêu cầu về kỹ năng. Tuy nhiên, có một số cách bí mật để kiếm tiền trực tuyến khổng lồ mà chỉ những người thông minh mới biết. Kinh doanh bán danh sách email hoặc Bán lại danh sách email có thể rất sinh lợi và bạn có thể kiếm 10 nghìn đô la một tháng trực tuyến hoặc thậm chí 50.000 đô la một tháng trực tuyến khi làm việc tại nhà. Tôi viết bài này để hướng dẫn bạn cách kiếm số tiền khổng lồ và đã giải thích từng bước tất cả các bước liên quan đến quá trình này. Thật dễ dàng, nhanh chóng và ngay cả một người mới hoặc một người bình thường cũng có thể kinh doanh trực tuyến này và kiếm nhiều tiền trực tuyến tại nhà.

Nếu bạn nghiêm túc về việc kiếm số tiền khổng lồ một cách nhanh chóng và dễ dàng, đừng bỏ lỡ một từ nào dưới đây và hãy đọc mọi thứ. (Nếu bạn muốn giết thời gian và nghèo cả đời, bạn có thể bỏ qua bất kỳ nội dung nào, tùy bạn)

Đây là một doanh nghiệp tuyệt vời và danh sách email dành cho tiếp thị đang có nhu cầu rất lớn hiện nay. Chủ doanh nghiệp trực tuyến, nhà tiếp thị trực tuyến, YouTubers, chủ blog, chủ cửa hàng trực tuyến, nhà tiếp thị liên kết, chủ doanh nghiệp nhỏ và tất cả những người cần lưu lượng truy cập trang web, khách hàng tiềm năng và doanh số đang tìm mua danh sách email từ các nhà cung cấp danh sách email.

Tuy nhiên, không có sự cạnh tranh trong lĩnh vực cụ thể này, vì việc thu thập email cũng như xác minh và sắp xếp các danh sách email người tiêu dùng và danh sách email doanh nghiệp khác nhau thực sự rất khó khăn, tốn thời gian và cần đầu tư hàng nghìn đô la cũng như phải làm việc theo nhóm và thuê chuyên gia cho nhiệm vụ này. . Vì vậy, một chủ doanh nghiệp nhỏ bình thường trực tuyến hoặc một người kiếm tiền trực tuyến không thể kinh doanh lĩnh vực này.

bấm vào đây để bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức

Cơ hội vàng để kiếm 10000 đô la mỗi tháng trực tuyến

Tuy nhiên, chúng tôi đã làm cho nó đơn giản cho bạn. Gói danh sách email của người bán lại dành riêng cho bạn với hơn 2 tỷ email từ Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc, các nước Châu Âu, các nước Châu Phi, các nước Châu Á và các nước Trung Đông hiện có sẵn với giá chỉ 999 USD trên trang web của chúng tôi, giá trị thực sự của những danh sách email này hơn 20.000 USD đến 100.000 USD. Điều này bao gồm nhiều danh sách email, quốc gia và danh mục để giúp bạn kiếm được lợi nhuận khổng lồ. Bạn có thể xem ở trên để biết bạn nhận được gì trong gói đại lý. Bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Bạn có thể đơn giản mua gói đại lý này và bán như của riêng mình và kiếm được lợi nhuận khổng lồ mỗi ngày và kiếm được từ 10000 đến 50000 đô la mỗi tháng.

Buy reseller email list and make money instantly

Mỗi danh sách email có thể được bán với giá từ 50 USD đến 500 USD tùy theo nhu cầu của từng danh sách. Bạn có thể nhận được hơn 2 tỷ email được đóng gói, phân loại và nén kỹ lưỡng trong các thư mục zip và bảng MS excel. Bạn có thể đóng gói lại theo ý muốn hoặc bán theo nguyên trạng và kiếm được nhiều tiền mỗi ngày và đạt tới 50000 đô la mỗi tháng. Nếu bạn muốn xem danh sách email được bán bao nhiêu, bạn có thể tìm kiếm trên Google và xem. Hầu hết các công ty bán danh sách với giá từ 250 USD đến 2000 USD. Nhưng chúng tôi bán danh sách của mình với giá khởi điểm từ $50 đến $99 và nhận được nhiều doanh số hơn vì chúng có giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ và nhà tiếp thị trực tuyến.

Bạn có thể truy cập các trang này Danh sách email người tiêu dùng Hoa Kỳ, Danh sách email doanh nghiệp Hoa Kỳ, Danh sách email theo ngành, Danh sách email theo quốc gia… trên trang web của chúng tôi và xem chúng tôi đã định giá các danh sách này bao nhiêu.

Bạn có thể tưởng tượng bất kỳ công việc kinh doanh nào mà bạn có thể bắt đầu với 999 đô la và kiếm được từ 10.000 đến 50.000 đô la một tháng không? Điều đó là không thể với bất kỳ hoạt động kinh doanh trực tuyến nào khác. Nếu bạn kiếm được 10000 đô la một tháng, bạn có thể kiếm được 120.000 đô la một năm khi rảnh rỗi. Hơn nữa, bạn có thể tự động hóa công việc kinh doanh này và kiếm tiền ngay cả khi đang ngủ. Vì đây là những sản phẩm có thể tải xuống kỹ thuật số nên bạn có thể đặt nó ở chế độ lái tự động và bạn có thể bán nó cho càng nhiều khách hàng càng tốt và kiếm được lợi nhuận khổng lồ.

Read more about this email list business here

Bán danh sách email ở đâu?

Việc bán lại các danh sách email này rất dễ dàng và người ta có thể kiếm tiền dễ dàng mỗi ngày bằng cách bán những dữ liệu này. Chúng tôi đã liệt kê một số trang web bên dưới để bạn có thể bắt đầu bán hàng nhanh chóng mà không cần nỗ lực nhiều.

Bán trên Facebook

Facebook là một nơi tốt để bắt đầu cửa hàng hoặc mạng lưới của riêng bạn với những người khác để bán danh sách email và kiếm thu nhập thụ động thường xuyên. Như tất cả các bạn đều biết rõ facebook là một trong những nơi mọi người luôn hoạt động. Ngay cả một người mới cũng có thể bán bất cứ thứ gì trên facebook

Bán hàng trên LinkedIn

Linkedin là mạng tốt nhất dành cho doanh nhân, người tìm việc và các công ty. Mạng này có thể mang lại kết quả to lớn nếu bạn làm việc đúng cách hoặc thuê người sử dụng linkedin và bán danh sách email. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền từ mạng lưới này.

bấm vào đây để bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức

Bán trên Gumroad

Gumroad là nơi bạn có thể bán bất kỳ bản tải xuống kỹ thuật số nào và nó có danh tiếng rất lớn và Google rất thích lập chỉ mục sản phẩm của họ trong tìm kiếm. Nếu bạn mua danh sách đại lý của chúng tôi và bắt đầu bán hàng trên gumroad, bạn có thể thấy kết quả đáng kinh ngạc và số tiền khổng lồ. Bạn có thể bắt đầu bán hàng trên Gumroad nếu bạn có tài khoản PayPal và được thanh toán tài khoản hàng tuần hoặc hàng tháng theo doanh số bán hàng của mình.

Bán trên ejunkie

Đây là một trang web khác nơi bạn có thể bán các sản phẩm có thể tải xuống như sách điện tử, phần mềm, âm nhạc hoặc danh sách email. Ejunkie là một thị trường sản phẩm có thể tải xuống rất tốt với nhiều tùy chọn thanh toán khác nhau như PayPal, sọc, skrill, sofort, adyen, worldpay, payza và 100 tùy chọn thanh toán khác từ con người

Bán trên diễn đàn như diễn đàn chiến binh hoặc các diễn đàn tiếp thị kỹ thuật số khác

Nhiều người sử dụng diễn đàn để thảo luận và tìm hiểu về tiếp thị kỹ thuật số và lưu lượng truy cập, bạn có thể sử dụng diễn đàn để bán danh sách email và kiếm được nhiều tiền mỗi ngày.

Bán trên fiverr

Fiverr là một thị trường tự do, nơi người bán và người mua gặp nhau. Bạn có thể bán bất cứ thứ gì trực tuyến trên fiverr. Sử dụng trang web này để bán danh sách email của chúng tôi và kiếm tiền tốt. Fiverr có hàng triệu khách truy cập và người mua cho các công việc nhỏ, hợp đồng biểu diễn hoặc vi mô. Bạn có thể bán danh sách email trên fiverr một cách dễ dàng và kiếm sống trực tuyến.

Bán hàng trên các trang web việc làm tự do như upwork hoặc freelancer

Tương tự như fiverr, upwork cũng là một mạng lưới thị trường dành cho người làm việc tự do và bạn có thể sử dụng chúng. Bán trên blog của riêng bạn

Bạn thậm chí có thể bắt đầu blog của riêng mình và bán danh sách. Bạn có thể tạo một blog miễn phí như blogger hoặc một blog trả phí trên wordpress hoặc j Joomla. Blog có lưu lượng truy cập tốt và bạn có thể tìm thấy nhiều khách hàng.

bấm vào đây để bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức

Bán hàng trên Amazon

Amazon là một trang web nổi tiếng trên toàn thế giới và bạn có thể sử dụng amazon để bán lại danh sách email của chúng tôi và kiếm được nhiều tiền mỗi ngày. Vì Amazon có vài triệu người mua nên dễ dàng kiếm tiền nhanh chóng trên amazon. Bạn thậm chí không cần đầu tư vào quảng cáo để mang lại lưu lượng truy cập cho sản phẩm của mình (danh sách email). Amazon mang đến hàng ngàn khách truy cập vào sản phẩm của bạn mỗi ngày. Mọi người tìm kiếm và tìm thấy danh sách email của bạn trên amazon một cách dễ dàng. Vì đây là một trang web đáng tin cậy nên bạn có thể có được nhiều khách hàng mỗi ngày và kiếm được lợi nhuận khổng lồ.

Bán trên eBay

Tiếp theo Amazon, eBay là một thị trường trực tuyến rất tốt, một nền tảng nơi bạn có thể bán cơ sở dữ liệu email và kiếm tiền nhanh chóng. Liệt kê nhiều danh sách email từ gói đại lý của chúng tôi và bắt đầu kiếm tiền trên eBay. Ebay sẽ thanh toán trực tiếp cho bạn vào tài khoản ngân hàng hoặc PayPal của bạn.

Bán hàng trên các trang rao vặt như yelp, locanto, craigslist, v.v.

Đây đều là những trang web rao vặt nổi tiếng có mặt trên toàn thế giới và bạn có thể mang lại nhiều doanh thu bằng cách sử dụng chúng để bán danh sách email của người bán lại. Mỗi quốc gia đều có nhiều trang rao vặt và trang web liệt kê doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng chúng để liệt kê các sản phẩm của mình và thu hút khách hàng địa phương cũng như khách hàng từ khắp thế giới.

Tạo trang web của riêng bạn và bán chúng

Cách này sẽ chuyên nghiệp hơn và bạn sẽ chiếm được lòng tin của mọi người. Bạn có thể bán với bất kỳ giá nào nếu bạn sở hữu trang web của mình và liệt kê tất cả các sản phẩm (danh sách email) và quảng cáo nó. Mặc dù phương pháp này cần ít nỗ lực và đầu tư nhưng nó sẽ mang lại cái nhìn chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn và bạn có thể thu hút được nhiều người mua sản phẩm của mình hơn.

bấm vào đây để bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức

Scroll to Top